หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2559

กระบวนการผลิต น้ำดื่มแอคทิเวท

จุดกำเนิดของ น้ำดื่มแอคทิเวท เริ่มจากต้นน้ำสะอาดใต้ดินลึก 240 เมตร ลึกเกือบเท่าตึกใบหยก 2 ปลอดจาก เชื้อโรค ยาฆ่าแมลง ห่างไกลน้ำทิ้งของอาคารบ้านเรือน และ อุตสาหกรรม น้ำธรรมชาติจักถูกเก็บไว้ข้างในถังที่แวดล้อมด้วยคำพูดว่า "ขอบคุณ" เพื่อที่จะแสดงให้เห็นความรักและตระหนักในคุณค่าของน้ำ ถัดจากนั้นจะนำน้ำสะอาดจากธรรมชาติไปสู่ขั้นตอนของการกรองซึง ผ่านขั้นตอนการกรอง 3 กรรมวิธี

- กรองละเอียด ขจัดฝุ่น กับสิ่งแปลกปลอมปริมาณเล็ก
- กรองกลิ่นด้วย แอคทิเวทเต็ด คาร์บอน
- ปรับน้ำให้อ่อน ลดความกระด้าง

ผ่านขบวนการการกรองรีเวอร์สออสโมซิส ดึงสารเคมีอนุภาคเล็กมากๆ เชื้อไวรัส แบคทีเรีย ออกจากน้ำ

เชื่อมั่นด้วย โอโซน กำจัดเชื้อจุลินทรีย์ พร้อมกับ แบคทีเรีย เพื่อจะทำให้น้ำดื่มบริสุทธิ์ 100เปอร์เซ็นต์

ผ่านขบวนการปรับโครงสร้างโมเลกุลจากกรรมวิธีแอคทิเวท ส่งผลให้โมเลกุลของน้ำเรียงตัวเป็นระเบียบในช่วงยาว ง่ายต่อการดูดซึมเดินทางไปเลี้ยงร่างกาย โดยเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับสิทธิบัตรจากสหรัฐฯ

เริ่มจากน้ำต้นทาง ไปจนถึงการบรรจุขวด น้ำดื่มจะอยู่ในที่ระบบปิดทั้งขั้นตอน ควบคุมด้วยระบบอัตโนมัติ ใส่ขวดข้างในห้องปลอดเชื้อ ล้างขวดด้วยน้ำ อาร์โอ โอโซน ใช้ขวดจากเม็ดพลาสติกใหม่เท่านั้น

น้ำดื่มแอคทิเวท ทำใหม่ตลอดเวลาทุกล็อตจะถูกตรวจทานและดูแลคุณภาพจากนักวิทยาศาสตร์ที่เชี่ยวชาญเพื่อจะตรวจสอบทางกายภาพเคมี ชีวภาพ

การผลิต น้ำดื่มแอคทิเวท ในทุกกระบวนการให้ความถี่ถ้วน ละเอียดลออได้มีการรับรองเรื่องคุณภาพมาจาก
-มาตรฐาน ส่งออกประเทศญี่ปุ่น
-หลักเกณฑ์ ISO 9001 จากประเทศอังกฤษ
-คุณภาพ GMP
-หลักเกณฑ์ HACCP
-เครื่องหมาย ฮาลาล
-พร้อมกับองค์การอาหารและยา (อย.)

วิธีการบริโภค
- บริโภคเหมือนน้ำดื่มในชีวิตประจำวัน
- ดื่มขั้นต่ำวันละ 1 ขวด (1.5 ลิตร) หรือปริมาณมากกว่าก็ได้
- บริโภคที่อุณหภูมิห้อง หรือจะนำไปแช่เย็นก็ได้
- บริโภคได้ทุกวัยในครอบครัว

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : น้ำ activ120

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://xn--22cea3dvaalf6j5be3d3a3c3hl8k0c.blogspot.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น